Giới thiệu chi tiết về NWD Design & Build

NWD Design & Build – Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Thế Giới Mới

NWD Design & Build được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư sáng tạo nhiệt huyết. Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án và thi công các công trình dân dụng. Chúng tôi tự hào về sự hài lòng và niềm tin mà quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Với đội ngũ thiết kế và thi công có chuyên môn cao, chúng tôi chú trọng vào từng chi tiết và sự độc đáo, tạo ra những giải pháp độc đáo và phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sự tận tâm và chất lượng cao nhất trong mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Trọn Gói Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Với 1 Đầu Mối Chuyên Nghiệp Duy Nhất tại NWD Design & Build

Quy trình thiết kế và thi công của NWD Design & Build được mô tả cụ thể như sau:

Thi công xây dựng tại NWD Design & Build
Thi công xây dựng tại NWD Design & Build

Bước 1: Thiết kế ý tưởng

 1. Gặp gỡ và tiếp nhận thông tin: Bộ phận kinh doanh của NWD Design & Build sẽ hẹn gặp khách hàng để lắng nghe và trao đổi ý tưởng. Trong buổi gặp mặt này, khách hàng có thể trình bày những mong muốn của mình và nhận được sự tư vấn và gợi ý thiết kế từ NWD Design & Build. Qua đó, khách hàng sẽ được định hướng thiết kế văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.
 2. Khảo sát hiện trạng: NWD Design & Build tiến hành đo đạc, tính toán tổng diện tích thiết kế văn phòng và phân tích hiện trạng phần thô để đánh giá độ tương thích với không gian thiết kế. Thông qua đó, khách hàng nhận được đánh giá ưu nhược điểm của mặt bằng và có phương án phá dỡ hoặc làm thêm phù hợp.
 3. Xây dựng nhiệm vụ thiết kế: NWD Design & Build phân chia công việc rõ ràng kèm theo tên người phụ trách cụ thể. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và giám sát tiến trình công việc.
 4. Lập bản đề xuất thiết kế: NWD Design & Build gửi khách hàng bản mô tả ý tưởng và phương án thiết kế của kiến trúc sư sau khi xác định được yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Khách hàng có cơ hội lắng nghe, điều chỉnh để đạt đồng thuận về phương án thiết kế. Đây chính là bước mà hai bên sẽ chốt với nhau về mặt ý tưởng và concept thiết kế.

Bước 2: Thiết kế sơ bộ công trình của NWD Design & Build

 • Thiết kế cơ bản: NWD Design & Build sẽ cung cấp một mô phỏng về cách bố trí không gian xây dựng, giúp khách hàng hình dung cụ thể về sự phân chia và bố trí của các phòng.
 • Chỉ dẫn kỹ thuật: Bản thiết kế sơ bộ sẽ ghi rõ các loại vật liệu và hạng mục sử dụng trong văn phòng. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ về vật liệu sử dụng, đánh giá sự phù hợp và có thể đề xuất các phương án thay thế nếu cần thiết.
 • Điều chỉnh thiết kế sơ bộ: Khách hàng sẽ có cơ hội điều chỉnh mật độ nội thất, kích thước và vật liệu sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

Bước 3: Thiết kế chi tiết

 • Nghiên cứu và lên thiết kế 3D chi tiết: NWD Design & Build sẽ tạo ra các mô hình 3D chi tiết để giúp khách hàng dễ dàng hình dung văn phòng sau khi hoàn thiện.
 • Điều chỉnh thiết kế 3D theo ý kiến khách hàng: Quy trình này cho phép khách hàng đưa ra ý kiến và yêu cầu cần điều chỉnh trong bản thiết kế 3D, giúp NWD Design & Build hiểu rõ hơn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Thiết kế chi tiết để đảm bảo tính khả thi: Bước này giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về công trình. Nó cũng tạo điều kiện cho khách hàng và NWD Design & Build thảo luận và đạt được sự thống nhất về giải pháp thi công tối ưu nhất.

Bước 4: Xây dựng hồ sơ kỹ thuật để bắt đầu tiến hành xây dựng của NWD Design & Build

Bộ hồ sơ kỹ thuật này sẽ có full thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng, chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn thi công và thiết kế, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng. Đây là căn cứ để nhà thầu thi công và khách hàng tiện giám sát công trình.

NWD Design & Build thi công hoàn thiện nhà ở
NWD Design & Build thi công hoàn thiện nhà ở

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao với khách hàng hồ sơ kỹ thuật cần thiết

NWD Design & Build bàn giao hồ sơ kỹ thuật hoàn chỉnh để khách hàng tiện theo dõi, phối hợp cùng chúng tôi trong quá trình thi công.

Bước 6: Giám sát thi công

NWD Design & Build giám sát thi công để xử lý các vấn đề phát sinh về thiết kế, đảm bảo quý khách hàng có thể sở hữu công trình đúng với bản thiết kế.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Của NWD Design & Build 

NWD Design & Build là đơn vị chuyên thi công xây dựng dân dụng theo đúng các tiêu chí chất lượng. Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói từ chúng tôi, sẽ có nhiều lợi ích đáng kể như:

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công của NWD Design & Build
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công của NWD Design & Build
 • Đảm bảo chất lượng thi công so với bản thiết kế 3D: Nhờ có sự nghiên cứu từ đầu nên NWD Design & Build hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Thống nhất: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất của NWD Design & Build, khách hàng chỉ cần liên hệ với 1 đầu mối duy nhất nên thông tin được nhất quán và tiết kiệm thời gian hơn.

Các Dịch Vụ Của Nwd Design & Build

 1. Thi công xây dựng dân dụng
 2. Thiết kế kiến trúc
 3. Thi công hoàn thiện nội thất
 4. Thiết kế nội thất

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Thế Giới Mới NWD Design & Build

 1. MST: 0315 595 978
 2. Hotline: 0777 590 737
 3. Zalo: 0777 590 737
 4. Email: information@nwdcgroup.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo facebook Chat Face whatsapp Gọi hỗ trợ