Tư Vấn Cải Tạo Công Trình

Tư vấn cải tạo nhà ở và công trình

Với những nhà ở hay công trình cần cải tạo, nâng cấp, sửa chữa về mặt công năng, kiến trúc, kết cấu, nội thất, thẩm mỹ nhằm đáp ứng yêu cầu mới để cải thiện chất lượng, hiệu suất và tính bền vững của công trình luôn cần sự tư vấn của các đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tư vấn kỹ thuật, tư vấn xây dựng….

Qúa trình cải tạo trước và sau

Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong quá trình cải tạo, việc phân bố giai đoạn cải tạo là vô cùng cần thiết.

Các giai đoạn Tư vấn cải tạo nhà ở và công trình

Quá trình cải tạo bắt đầu từ công việc lập kế hoạch thiết kế.
  • Đánh giá hiện trạng

Đây là quá trình tiếp cận và khảo sát hiện trạng công trình, đánh giá về các yếu tố kiến trúc, kĩ thuật, kinh tế và môi trường cho nhà ở và công trình cần cải tạo. Làm tiền đề cho các phân tích SWOT sau này

  • Xác lập mục tiêu, yêu cầu cải tạo

Với yêu cầu cải tạo nhà ở và công trình từ chủ đầu tư, việc làm rõ các yêu cầu thiết kế nhằm xác lập rõ các mục tiêu cần đạt được với những nguồn lực cụ thể như : giới giạn diện tích, giới hạn tầng cao, giới hạn ngân sách, thời gian….

  • Lập kế hoạch

Việc lập kế hoạch với mục đích phát triển các kế hoạch chi tiết và cách thức thực hiện công tác cải tạo, kỹ thuật thi công, tiến độ công việc…

  • Thiết kế cải tạo

Thiết kế cải tạo là quá trình thiết kế điều chỉnh hoặc thiết kế mới dựa trên đánh giá hiện trạng để tối ưu hoá nguồn lực cho chủ đầu tư để đạt được các yêu cầu cải tạo.

  • Quản lý thi công

Qúa trình quản lý thi công nhằm giám sát thực hiện đúng các kế hoạch đề ra, tránh các sai sót kỹ thuật và phối hợp giữa các nhà thầu phụ dẫn đến đội chi phí và không đạt yêu cầu về thiết kế kỹ thuật.

  • Nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Sau khi đánh giá công trình đạt được các yếu tố, tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra, công trình được bàn giao cho khách hàng và đưa vào sử dụng.

Các lý do nên cần đơn vị Tư vấn cải tạo nhà ở và công trình

Có rất nhiều lý do trước khi cải tạo bạn cần sự tham gia của đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn cải tạo nhà ở và công trình:

Quá trình thi công chất lượng và đảm bảo hiệu quả cao

1. Đối với các công trình quy mô và có sự quản lý của nhà nước, đơn vị Tư vấn cải tạo sẽ đảm bảo việc tuân thủ các quy định và đảm bảo an toàn trong thiết kế, thi công cải tạo theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn mới nhất hiện hành.

2. Việc khảo sát và đánh giá hiện trạng một cách chuyên sâu sẽ giúp bạn tối ưu hoá tài lực cho vấn đề cải tạo cũng như việc hướng đến tiếp cận các công nghệ mới, giải pháp xanh

3. Với sự am hiểm trong lĩnh vực xây dựng, Đơn vị tư vấn thiết kế cải tạo sẽ giúp bạn nâng cấp và cải thiện chức năng và hiệu suất của công trình thông qua việc sử dụng các thiết bị mới cũng như nâng cấp công nghệ.

4. Tối ưu hoá chi phí và nguồn lực nhờ vào chuyên môn và sự quản lý chuyên nghiệp sẽ tối ưu hoá chi phí và thời gian cho bạn.

5. Tối ưu hoá không gian sử dụng thông qua các thiết kế hợp lý, tối ưu hoá không gian cũng như nguyên vật liệu sử dụng.

6. Gia tăng các giá trị cố định và vô hình cho công trình nhờ sự thay đổi theo xu hướng thị trường hoặc hướng đến sự bền vững của công trình cải tạo.

NWD Design & Build là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn cải tạo nhà ở và công trình

Chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế & xây dựng với đội ngũ kiến trúc – kĩ sư có chuyên môn cao và năng động sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn đang tìm đơn vị Tư vấn cải tạo nhà ở và công trình

Công ty Cổ phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Thế Giới Mới

NWD Design & Build

MST: 0315 595 978

Hotline: 0777 590 737

Zalo: 0777 590 737

Email: information@nwdcgroup.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo facebook Chat Face whatsapp Gọi hỗ trợ