Thi Công Xây Hạ Tầng

Đơn vị chuyên thi công xây hạ tầng tại TPHCM

Là đơn vị chuyên thi công hạ tầng tại tphcm trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần tư vấn thiết kế & xây dưng Thế Giới Mới đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác và khách hàng. Chúng tôi đã và đang thi công các dự án xây dựng hạ tầng không chỉ ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh lận cận khác như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An….

 

TP.HCM được ví như Hòn Ngọc Viễn Đông mang nét đẹp trẻ trung và hiện đại. Nơi đây được xem là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.Đi đôi với việc phát triển kinh tế và xã hội thì bắt buộc các công trình cầu cống, đường xá..cần phải được cải tạo để nâng cấp đời sống ngày càng hiện đại hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố cần thiết giúp đẩy mạnh kinh tế – xã hội phát triển Tp.HCM ngàng càng lớn mạnh lên tầm cao mới.

NWD Design & Build – đơn vị thi công hạ tầng kỹ thuật uy tín nhất tại HCM, cho nên chúng tôi được tham gia thực hiện nhiều dự án xây dựng hạ tầng như:

  • Nâng cấp, cải tạo các tuyến đường

  • Xây dựng hệ thống thoát nước

  • Xây dựng cầu kênh

  • Thi công làm đường nhựa trên nhiều tuyến đường

  • San lấp mặt bằng

  • Phá dỡ công trình…

  • Mọi giai đoạn thi công hiện đang được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp!

Lý do chọn Công ty Cổ Phần tư vấn thiết kế & Xây dựng Thế Giới Mới | NWD Design & Build – đơn vị thi công xây dựng uy tín tại TP.HCM và các tỉnh phía nam

Nhiều kinh nghiệm

Có mặt trên thị trường trong nhiều năm qua, với thế mạnh là đơn vị chuyên thi công hạ tầng tại TP.HCM và nhiều tỉnh lân cận. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án xây dựng đường xá, cầu cống, san lắp mặt bằng…được khách hàng đánh giá cao.

NWD Design & Build thi công đường nhựa

Sở hữu máy móc – thiết bị đa dạng và hiện đại

Làm việc xuất phát từ tâm và thể hiện bằng sự chuyên nghiệp. Chúng tôi đầu tư một số máy móc  cần thiết để phục vụ cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn như: máy xúc đào, xe lu, xe ủi, xe tải tự đổ, xe nâng, xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng. Những máy móc thiết bị này chính là thế mạnh của Công ty Cổ Phần tư vấn thiết kế & Xây dựng Thế Giới Mới trong quá trình thi công hạ tầng tại tphcm, góp phần tăng sự hiệu quả và tiến độ được đảm bảo, tiết kiệm được chi phí về nhân công.

Đội ngũ thợ có chuyên môn cao – chu đáo – tận tình

Việc thi công xây dựng cơ sở hạ tầng cần phải có nguồn nhân lực dồi dào để thực hiện nhiều công việc khác nhau trên công trường. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ lái, thợ thi công đảm bảo nhiều kinh nghiệm thực tế. Được thao gia huấn luyện và đào tạo an toàn, xử lý công việc nhanh, linh hoạt, chăm chỉ.

Giá cả phải chăng

Giá cả của dịch vụ thi công hạ tầng tại tphcm của Công ty Cổ Phần tư vấn thiết kế & Xây dựng Thế Giới Mới  luôn có mức giá tốt và nhiều ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi luôn chủ động được nguồn nhân lực, máy móc thiết bị cũng như nguồn vật liệu chính hãng, giá tốt.

Để giúp khách hàng yên tâm hơn về giá cả, trước khi ký hợp đồng bạn sẽ được chúng tôi cung cấp toàn bộ bảng chi phí chính xác để bạn có thể cân nhất để đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

Thi công nhựa đường

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Liên hệ tư vấn thiết kế – thi công xây dựng nội – ngoại thất và quản lý dự án. Vui lòng gọi cho chúng tôi

Công ty Cổ phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Thế Giới Mới

NWD Design & Build

MST: 0315 595 978

Hotline: 0777 590 737

Zalo: 0777 590 737

Email: information@nwdcgroup.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo facebook Chat Face whatsapp Gọi hỗ trợ