NỘI THẤT CĂN HỘ THE HORIZON PHÚ MỸ HƯNG

 

NỘI THẤT CĂN HỘ THE HORIZON PHÚ MỸ HƯNG

CĂN HỘ THE HORIZON PHÚ MỸ HƯNG 

  • Dự án: The Horizon Phú Mỹ Hưng
  • Vị trí: Lô đất CR8-3, Trần Văn Trà, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Loại căn hộ và diện tích: 2 Phòng ngủ – 85m2
  • Thiết kế & thi công: NWD
  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế & Thi công nội thất trọn gói
  • Phong cách thiết kế:  Minimalism 

Nội thất căn hộ chung cư The horizon Phú Mỹ Hưng 2 phòng ngủ được NWDC thiết kế với phong cách Minimalism đáp ứng những tiện ích cùng với việc bố trí hài hòa màu sắc kết hợp vật liệu tự nhiên trong nội thất tạo nên không gian tối giản, tinh tế hiện đại và thẩm mỹ cho căn hộ.

1. Phòng khách tối giản – Nội thất căn hộ

Với tông màu chủ đạo là nâu kem, lấy màu nâu gỗ bàn sofa làm điểm nhấn cho không gian phòng khách tối giản mang lại cảm giác thư thái nhưng không nhàm chán. Tiết chế tối đa các chi tiết dư thừa trong nội thất mang lại một không gian tinh gọn. Phong cách thiết kế Minimalism trong kiến trúc có nội dung và bố cục theo nguyên tắc “Less is more” (tạm dịch: ít nhưng lại là nhiều, càng ít càng tốt), có nghĩa là đơn giản tận cùng, đơn giản hết mức có thể.

Kiến trúc của Minimalism hướng đến giá trị của không gian, tạo lập không gian hướng đến sự cô động, tràn ngập ánh sáng và sự thoáng đãng. Chính không gian làm nên cảm xúc chứ không phải đồ đạc hay trang trí. Ánh sáng là yếu tố quan trọng, nhất là ánh sáng tự nhiên. Trong kiến trúc tối giản, những yếu tố trang trí được hạn chế, nên ánh sáng trở thành yếu tố thẩm mỹ thông qua thị giác.

2. Phòng ăn – Nội thất căn hộ

Phòng ăn được thiết kế với không gian mở liền kề phòng khách giúp cho căn hộ được rộng rãi và thoáng đãng hơn, vẫn lấy tông nâu – kem làm chủ đạo, nâu gỗ bàn ăn và đảo bếp làm điểm nhấn. Sự thống nhất về màu sắc và vật tiệu trong thiết cũng góp phần vô cùng quan trọng tạo nên thẩm mỹ cho căn hộ, không gây cảm giác mạnh cho thị giác cũng như tạo sự thống nhất và có gu hơn trong căn hộ của gia chủ.

3. Phòng ngủ – Nội thất căn hộ

Phòng ngủ master mang phong cách thiết kế Minimalism, các chi tiết trong phòng cũng được tiết chế tối đa, tạo một không gian tối giản với các khối hình đơn giản ít chi tiết hơn, hướng về sự tinh gọn để cảm nhận được nét tinh tế trong thiết kế. Căn phòng thoáng đãng và rộng rãi hơn vì được bố trí vật dụng tối ưu cũng như tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ.

Phòng ngủ 2 được thiết kế cho các bé với không gian học tập yêu cầu sự đơn giản, bố trí ngăn nắp gọn gàng, đồng thời vẫn đáp ứng được về mặt công năng.

Công ty Cổ phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Thế Giới Mới NWD Design & Build

  1. MST: 0315 595 978
  2. Hotline: 0777 590 737
  3. Zalo: 0777 590 737
  4. Email: information@nwdcgroup.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo facebook Chat Face whatsapp Gọi hỗ trợ