APEROL BAR – CỬA HÀNG COCKTAIL THEO PHONG CÁCH Ý

Khám phá mẫu thiết kế thi công cửa hàng cocktail theo phong cách Ý – Aperol bar.

APEROL BAR – CỬA HÀNG COCKTAIL THEO PHONG CÁCH Ý

Việc được một khách hàng lớn tìm đến để hoàn thiện một cửa hàng nhỏ cho các tính đồ của Aperol và quảng bá thương hiệu tại khách sạn Carravel – một trong những khách sạn hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, thực sự là một niềm vinh dự và cũng là cơ hội để đội ngũ NWD Design & Build thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo của mình.

Công việc này không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn yêu cầu sự tinh tế, sáng tạo và tầm nhìn chiến lược đối với việc tạo ra không gian thu hút và thương hiệu hoá. Sự tự hào của đội ngũ NWD Design & Build không chỉ đến từ việc thực hiện dự án một cách chuyên nghiệp mà còn đến từ việc tạo ra những trải nghiệm đậm chất Aperol và phản ánh đẳng cấp của khách sạn Carravel.

Aperol Spritz bar được NWD Design & Build thi công và hoàn thiện ngày khai trương

Aperol Spritz chính là biểu tượng của văn hóa Ý – một loại cocktail nổi tiếng với màu cam sáng và vị đắng. Đến với yêu cầu thiết kế cho 15m2 mặt bằng ngay vị trí đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn.
Vừa đảm bảo ngân sách, vừa đảm bảo sự đặc trưng của sản phẩm cũng như công năng đủ đáp ứng cho  các bữa gặp mặt nhâm nhi vài ly Cocktail là yêu cầu thiết kế đến từ khách hàng.
Sở hữu vị trí mặt tiền lớn ngay đường Đồng Khởi, lối tiếp cận chính là khách sạn Carravel, sơ đồ bố trí công năng cũng như nhận diện là thách thức vô cùng lớn đối vợi đội ngũ KTS NWD Design & Build.

NWD Design & Build thiết kế và thi công tạo ấn tượng lớn cho khách hàng và khu vực

Việc trang trí mặt tiền một cách sáng tạo không chỉ giúp nổi bật thương hiệu mà còn giúp tôn vinh xuất xứ và đặc trưng của sản phẩm như Aperol Spritz. Sự kết hợp giữa vật liệu thân thiện và thiết kế tinh tế sẽ tạo nên một không gian độc đáo và sang trọng, phù hợp với tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao.

Việc sử dụng vật liệu như gỗ Sồi tự nhiên được sơn, sắt đục lỗ chạy CNC sơn trắng và tường cây sẽ tạo ra một bức tranh hài hòa giữa sự ấm áp và tính chất tinh tế. Gỗ Sồi tự nhiên sẽ mang lại vẻ đẹp và tính bền bỉ, còn sắt đục lỗ chạy CNC sơn trắng sẽ thêm vào không gian vẻ hiện đại và sang trọng. Tường cây không chỉ làm cho không gian trở nên gần gũi và thoải mái mà còn tạo nên một cảm giác yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Sự kết hợp thông minh giữa các vật liệu và yếu tố thiết kế sẽ làm cho không gian trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng, góp phần tạo nên sự đẳng cấp và chất lượng của thương hiệu Aperol Spritz tại khách sạn 5 sao.

Mini bar cho những tín đồ Cocktail Aperol Spritz

Sự khắt khe trong công tác thi công và những yêu cầu chi tiết từ khách sạn thực sự đặt ra một thách thức lớn đối với đội ngũ NWD Design & Build. Thời gian làm việc liên tục từ  23:00 đến 5:00 sáng hôm sau không chỉ đòi hỏi sự linh hoạt và chuyên nghiệp mà còn yêu cầu sự tập trung và chủ động trong kế hoạch thi công. Các công tác gia công và chuẩn bị phải được thực hiện cẩn thận từ trước để đảm bảo việc thi công diễn ra suôn sẻ và chính xác.

Giới hạn thời gian không chỉ làm khó cho quá trình thi công mà còn tạo ra áp lực lớn đối với đội ngũ NWD Design & Build. Nhưng sự nổ lực không ngừng nghỉ, cầu tiến và tận tâm của mọi người đã tạo ra động lực mạnh mẽ để đối phó với thách thức. Sự tập trung và quyết tâm hướng đến mục tiêu chung cùng với khách hàng đã giúp NWD Design & Build vượt qua được những khó khăn và hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Việc bàn giao đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng khắt khe của khách sạn Carravel chứng tỏ sự chuyên nghiệp và uy tín của đội ngũ NWD Design & Build. Sự cố gắng không ngừng nghỉ và tinh thần tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tuyệt vời đã tạo ra điểm nhấn cho dự án và tạo dựng lòng tin từ khách hàng.

 

Thi công đêm cùng NWD Design & Build

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ về phong cách thiết kế và nhận báo giá thiết kế chi tiết nhất nhé

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Thế Giới Mới

  1. NWD Construction
  2. MST: 0315 595 978
  3. Hotline: 0777 590 737
  4. Zalo: 0777 590 737
  5. Email: information@nwdcgroup.com
  6. Address: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo Chat Zalo facebook Chat Face whatsapp Gọi hỗ trợ